Tin tức
Cầu thủ đột quỵ ở chung kết play-off thăng hạng EPL

Cầu thủ đột quỵ ở chung kết play-off thăng hạng EPL

(Bóng đá trực tuyến)- Trung vệ đội trưởng của Luton Town đã được cấp cứu khẩn cấp sau khi đột quỵ ở trận chung kết play-off thăng hạng Premier League với Coventry.

 
Sự cố này xảy ra ở trận chung kết play-off thăng hạng Premier League giữa Coventry và Luton Town. Cụ thể, ở phút 12, trung vệ đội trưởng của Luton Town, Tom Lockyer đã bất ngờ đổ gục xuống mặt cỏ dù không va chạm với bất cứ cầu thủ nào.
 
Ở thời điểm đó, Lockyer đã bất tỉnh nên các nhân viên y tế của Luton Town và sân Wembley đã lập tức vào sân cấp cứu. Sau đó, trung vệ 28 tuổi này được đưa ra khỏi sân trên cáng với mặt nạ dưỡng khí.
 
Theo SkySport, trên đường đi cấp cứu, Lockyer đã tỉnh lại. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố này nhưng theo một số nguồn tin, đội trưởng của Luton Town có thể đã gặp vấn đề ở tim. 
 
Sau khi sơ cứu tại sân, Tom Lockyer đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Theo xác nhận của Luton Town, trung vệ người xứ Wales đã hồi phục, có thể nói chuyện với người thân.
 
 
"Chúng tôi có thể thông báo rằng sau cơn đột quỵ trên sân, Tom Lockyer đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Cậu ấy đã phản hồi và nói chuyện với gia đình. Chúng tôi luôn bên cậu, Locks", thông báo của Luton Town trên Twitter.
 
Sự cố sức khỏe của Lockyer là tổn thất lớn của Luton Town bởi trung vệ này không chỉ là trụ cột hàng thủ mà còn là thủ lĩnh tinh thần của đội bóng miền nam nước Anh. 
 
Ở lượt về bán kết play-off thăng hạng Premier League, Lockyer là người đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Luton Town trước Sunderland. Trung vệ này đã được vinh danh với giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Luton Town.
 
Tình huống Lockyer đổ gục xuống sân ở chung kết play-off thăng hạng

Xem bóng đá trực tiếp tại: Bongdahd.org

 
Tin liên quan